showcase7 showcase6 showcase5 showcase3 showcase2 showcase
Giới thiệu

Được thành lập năm 2006 và xây dựng trên nền tảng gần chín thập niên kinh nghiệm và thành công, Công ty dệt may AVLIQ chúng tôi luôn là người đi tiên phong về phát triển, sản xuất  và cung cấp các giải pháp cho những loại sản phẩm dệt kim. Chúng tôi là một công ty trẻ và năng động luôn đưa ra những cách tiếp cận và thiết kế mới mẻ cho các loại quần áo thể thao và trang phục thời trang. Những nhà máy của chúng tôi đặt tại Châu Á, với văn phòng tại Anh Quốc và Việt Nam; nhờ sự thuận lợi về địa lý như vậy, chúng tôi luôn duy trì mức giá cạnh tranh mà không làm mất đi chất lượng cũng như tính thống nhất của sản phẩm.

Hơn cả là những nhà sản xuất khác:

Với việc sản xuất/chuẩn bị sợi, dệt, nhuộm, hoàn tất, kiểm tra vải, và hậu cần nhà máy ngay tại một địa điểm, chúng tôi có thể phát triển, sản xuất và phân phối sản phẩm dệt may theo yêu cầu của bạn.

Ngay từ đầu, chúng tôi đã nhận biết được tiềm năng lâu dài về việc xây dựng và duy trì mối quan hệ với những đối tác của chúng tôi. Chúng tôi luôn xem khách hàng là những người đồng hành và luôn làm việc tích cực để gia tăng mối quan hệ hợp tác kinh doanh, đôi bên cùng có lợi.

Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng của những sản phẩm may mặc do chúng tôi sản xuất, đồng thời luôn xem trọng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, không ngừng kiểm tra và hoàn thiện qui trình sản xuất trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy đã mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi và mang cả lợi ích đó đến cho cả chuỗi cung ứng cho khách hàng của mình.

Duy trì chất lượng và sự thống nhất của sản phẩm vải:

Bằng cách phát triển và vận hành công nghệ, chúng tôi đã được biết đến với sự thống nhất trong những sản phẩm vải cũng như duy trì sự kiểm soát sát sao tới toàn bộ chu trình sản xuất. Chúng tôi chỉ chọn lựa những nguyên liệu đầu vào tốt nhất để kéo những loại sợi riêng cho mình và dệt thành những loại vải với chất lượng cao. Tầm nhìn của chúng tôi trong lĩnh vực này cho phép chúng tôi phát triển những thủ tục và quy trình sản xuất mang tính đột phá để cung cấp những sản phẩm vải tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm dệt:

AVLIQ không chỉ chuyên về thiết kế, phát triển và sản xuất những sản phẩm dệt kim với nhiều chủng loại khác nhau, mà có thể sản xuất những trang phục thời trang, thể thao, cùng quần áo nam, nữ và trẻ em. Từ những loại vải sử dụng cho áo thun đến tất cả những loại vải dùng trong quần áo thể thao,du lịch và hơn thế nữa, AVLIQ sẽ có giải pháp về các loại vải dệt để đáp ứng đúng với những nhu cầu của bạn. Chúng tôi sử dụng công nghệ sản xuất và thiết kế tiên tiến nhất, cùng kỹ thuật in hiện đại đồng thời không ngừng tập trung vào nghiên cứu và phát triển.

Môi trường:

Chúng tôi có trách nhiệm quản lý những hoạt động của mình để có thể đạt được một giải pháp hoạt động thân thiện với môi trường.

An toàn:

AVLIQ đang làm việc để đạt được mục tiêu không có rủi ro để phù hợp với Nguyên Tắc Hướng Dẫn Hợp Tác đầu tiêu: “Dành ưu tiên hàng đầu cho sự an toàn, chống rủi ro và bảo tồn môi trường, đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho nhân viên, khách hàng cùng cộng đồng địa phương, và chủ động thúc đẩy bảo vệ môi trường.

AVLIQ

Tầm nhìn – tư duy đi trước

Khả năng cung cấp liên tục nhiều loại vải rất quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi,do đó việc chuẩn bị dự trữ vải trước trong kho rất được coi trọng. Ví dụ, nếu khách hàng của chúng tôi có sự gia tăng sản xuất theo mùa, chúng tôi AVLIQ có thể chuẩn bị trước vải.

Thêm vào đó, vị trí và kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành công nghiệp cho phép chúng tôi cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu tương lai của khách hàng. Chúng tôi có thể nhận ra những xu hướng của các yêu cầu khách hàng và theo dõi sát sao những xu hướng chuyên biệt của vải và thiết kế công nghiệp để đón trước những kỳ vọng tương lai.

Chủ động theo cách thức hoạt động này, chúng tôi đã giảm được thời gian chờ đợi để dự trữ những chủng loại sản phẩm hoàn hảo, cho phép chúng tôi theo kịp với sự thay đổi trong giao dịch toàn cầu bằng cách đặt trước với số lượng lớn.

Bạn có thể tin tưởng AVLIQ, vì chất lượng đích thật và không bao giờ lỗi thời...

 

img

Unit 64,
The Wills Building,
Wills Oval,
Newcastle Upon Tyne
NE7 7RH

t: +44 (0) 191 209 6931
e:helen@avliq.vn

img

Số 11 Mỹ Giang 2A
Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong
Quận 7, TPHCM
VIỆT NAM

t: +0084 28 6682 4633
f. +0084 28 5414 1280
m. +0084 913 809 133
or 0084 906 897 538
e.info@avliq.vn

Factory: 60/1 Bông Sao
P. 5, Q. 8, TP. HCM
Việt Nam.

img
DÂY THUN, DÂY LUỒN, DÂY ĐAI
DÂY THUN, DÂY LUỒN, DÂY ĐAI
BO CỔ ÁO, BO TAY, YOKO
BO CỔ ÁO, BO TAY, YOKO
VẢI STRIPES
VẢI STRIPES
VẢI STAPE WAFFLE
VẢI STAPE WAFFLE
VẢI SP SPILLING
VẢI SP SPILLING
VẢI SOURING PAD
VẢI SOURING PAD
VẢI SANDING CLOTH
VẢI SANDING CLOTH
VẢI ROMA
VẢI ROMA

img