showcase7 showcase6 showcase5 showcase3 showcase2 showcase
Tin tức
Các loại vải thun - AVLIQ

Với thị hiếu và nhu cầu của khách hàng càng cao, ngành may mặc luôn mong muốn liên tục thay đổi sản phẩm sao cho phù hợp với người tiêu dùng. Để đáp ứng nhu cầu đó thì đòi hỏi họ phải thay đổi về mẫu mã sản phẩm và chất lượng sản phẩm thì phải đầu tư vào khâu thiết kế cũng như tìm kiếm mua vải chất lượng cho ngành may mặc của mình.

Read more
AVLIQ nhà sản xuất và cung cấp vải thun cho các doanh nghiệp may mặc

Với thời tiết nắng nóng như khí hậu ở Việt Nam quần áo làm bằng chất liệu vải thun luôn là sự lựa chọn số một của rất nhiều người vì tính chất thông thoáng và thấm hút mồ hôi tốt. Biết được nhu cầu này rất nhiều công ty, xí nghiệp lựa chọn chất liệu vải thun để làm ra các loại áo, quần, đầm, ..... Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại vải thun, thế nhưng để tìm được một loại vải thun tốt mà phải vừa với chi phí sản xuất của các doanh nghiệp thì không dễ dàng. Hiểu được những lo lắng của mọi người công ty AVLIQ chúng tôi đã cung cấp ra thị trường loại vải thun cao cấp với giá cả hợp lý nhất.

Read more
AVLIQ - Cách bảo quản áo thun


Read more
Vải thun - Các sản phẩm vải thun dành cho may mặc phổ biến hiện nay

 

Read more
Cách Phân Biệt Và Nhận Biết Các Loại Vải Thun

Với những bạn mới bước chân vào nghề may hay đang tập làm quen với ngành may mặc thì việc lựa chọn và phân biệt các loại vải thun là điều rất khó khăn. Vì thê hôm nay công ty mình sẽ chỉ cho bạn cách phân biệt các loại vải thun để bạn có thể lựa chọn được loại vải tốt và phù hợp nhất cho các mẫu thiết kế của mình.

Read more
Vải thun là gì ?

 Bạn đang mặc một chiếc váy, đầm, áo thun,... rất ưng ý với chất lượng sản phẩm mình mua được ở ngoài thị trường. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi những sản phẩm mình đang mặc trên người được làm bằng chất liệu gì ?

Read more
Mẹo tẩy các vết bẩn trên quần áo

Hiện nay , xã hội càng phát triển thì quần áo được bầy bán rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Để có được các loại quần áo mình thích càng không khó khăn cho lắm. Nhưng vì công việc bận bộn, hoặc những điều kiện khách quan mà những quần áo mình thích lại bị ố vàng, bị mốc,... nếu đem bỏ vào quên lãng thì rất phí, thế nên AVLIQ chia sẻ đến các bạn mẹo nhỏ để tấy các vết bẩn trên quần áo các bạn.

Read more

img

Unit 64,
The Wills Building,
Wills Oval,
Newcastle Upon Tyne
NE7 7RH

t: +44 (0) 191 209 6931
e:helen@avliq.vn

img

Số 11 Mỹ Giang 2A
Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong
Quận 7, TPHCM
VIỆT NAM

t: +0084 28 6682 4633
f. +0084 28 5414 1280
m. +0084 913 809 133
or 0084 906 897 538
e.info@avliq.vn

Factory: 60/1 Bông Sao
P. 5, Q. 8, TP. HCM
Việt Nam.

img
DÂY THUN, DÂY LUỒN, DÂY ĐAI
DÂY THUN, DÂY LUỒN, DÂY ĐAI
BO CỔ ÁO, BO TAY, YOKO
BO CỔ ÁO, BO TAY, YOKO
VẢI STRIPES
VẢI STRIPES
VẢI STAPE WAFFLE
VẢI STAPE WAFFLE
VẢI SP SPILLING
VẢI SP SPILLING
VẢI SOURING PAD
VẢI SOURING PAD
VẢI SANDING CLOTH
VẢI SANDING CLOTH
VẢI ROMA
VẢI ROMA

img